Về hogettes

Hello cả nhà, chào mừng cả nhà đã đến với blog hogettes.org. Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với blog thì hãy đọc qua phần giới thiệu trang này một chút xíu nhé, nếu không bạn sẽ bị choáng ngợp bởi thư viện việc làm khổng lồ của trang đấy.

Cũng giống như đa số các trang web tìm kiếm việc làm khác, hogettes.org blog cung cấp cho bạn những thông tin tìm việc nhanh và chất lượng nhất hiện nay. Ủa, vậy thì tui đi tìm trang web khác cũng được vậy? Khoan đã, đừng vội! Vậy điểm khác biệt của trang web này so với những nơi khác là gì?

Đó chính là ở đây, chúng tôi chỉ tập trung cập nhật thông tin về việc làm online 2020 dành riêng cho mọi người. Theo số liệu mới nhất thì trong nửa đầu năm 2020, tỉ lệ tìm việc làm online của giới trẻ Việt Nam đã tăng nhẹ. Nguyên nhân chủ yếu là do dịch bệnh ảnh hưởng tới nền kinh tế nói chung, chính vì vậy mà nhiều người đã tìm đến hình thức làm việc online như một “nghề tay trái” để dự phòng cho trường hợp xấu.

Thế nhưng bạn có biết rất nhiều vị trí công việc đang cần tuyển dụng nhân viên làm online lại hoàn toàn là một việc làm full-time không? Điều đó có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể làm một công việc online như một việc chính thức ngồi văn phòng với đầy đủ quyền và phúc lợi cho người lao động.

Bạn thấy đấy, xã hội thay đổi liên tục không chờ đợi ai. Và để bắt kịp thì cách duy nhất chúng ta phải làm là luôn sẵn sàng thích nghi với mọi hoàn cảnh. Nếu bạn đã “khởi động” xong rồi thì còn chờ gì nữa, tăng tốc ngay bây giờ với hogettes.org blog thôi!

Comments are closed.